Ẩm thực

Không chỉ là một nét ẩm thực Đà Nẵng, bánh mì còn là món ăn tiện lợi và dân dã, đặc biệt là với các bạn học sinh sinh viên. Vào ngày mưa của mùa áp thấp, chiếc bánh mì trở thành món ăn sáng hữu ích và ấm lòng của bao nhiêu thế hệ sinh viên Đà Nẵng cũng như người dân…

Khi những cơn mưa cuối mùa xuất hiện cũng là lúc thời tiết bắt đầu se se lạnh, bữa cơm đầm ấm bên gia đình trở thành ký ức đẹp đẽ của những người xa quê. Đó cũng là dịp nhiều người tìm về những món ăn bình dị nhưng đậm đà hương vị quê nhà để nhớ ngày xưa cũ.

Du khách đến Đà Nẵng phân vân chọn địa điểm ăn hải sản Ngon, bình dân và lịch sự cũng như tránh ồn ào xô bồ, mất vệ sinh do đông đảo. “Thổ địa” tiết lộ một địa chỉ đáp ứng tiêu chí rộng rãi lịch sự, nấu ngon, giá bình dân đó là Hải sản Biển Rạng: Không gian rộng 700m2, cách biển 200m không khí thoáng đãng, có hồ hải sản tha hồ chọn món. Riêng phần phục vụ thì thân thiện nhiệt tình còn giá cả thì bình dân với các quán hải sản.

Nhắc đến thành phố biển Đà Nẵng không thể không nhắc đến ẩm thực ở nơi đây. Cũng vì ẩm thực Đà Nẵng đa dạng, phong phú mà nơi đây không thiếu những món ăn ngon mới lạ. Và chắc chắn không thể thiếu các món ăn chay – đang dần trở thành một xu hướng ẩm thực.